SCT MIỀN TRUNG là đại lý sơn Quảng Ngãi bao gồm: sơn Dulux sơn Nippon,… Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ sơn nhà Quảng Ngãi, sơn tường Quảng Ngãi.

Đại lý sơn Quảng Ngãi: bảo vệ công trình bền đẹp với thời gian

Những ngôi nhà trắng cột trụ mái vòm, gợi cho người ta liên tưởng đến cung điện ngày xưa, nơi vua chúa sinh sống. Những ngôi nhà đa sắc màu, với các hình khối cách điệu thường tạo cho người đối diện thích thú bởi vẻ trẻ trung, năng động. Sơn SCT MIỀN TRUNG, khoác lên những công trình những chiếc áo đẹp đến từng họa tiết!

Đẹp không tì vết nhờ đại lý sơn Quảng Ngãi

Trên thị trường sơn Việt Nam, Dulux và Nippon là những thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sơn Dulux là thương hiệu sơn đến từ Hà Lan. Dòng sản phẩm này có độ mịn cao, bám dính tốt, không chứa chì và thủy ngân, độ che phủ hoàn hảo, đa dạng sắc màu, không kích ứng, rất an toàn cho sức khỏe. Sơn Nippon là thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản. Dòng sơn này rất bền màu, phẳng mịn, độ phủ lớn, thân thiện môi trường, có khả năng ngăn sự xuống cấp của lớp sơn lót do chất kiềm trong xi măng gây ra, dễ lau chùi. Một ưu điểm nữa của Nippon là giá phải chăng, mùi nhẹ khi thi công.

Đại lý sơn Dulux Quảng Ngãi là nhà cung sơn chính hãng, giá hấp dẫn. Những công trình lựa chọn sơn của chúng tôi, đều hài lòng vì chất lượng và sự bền đẹp với thời gian.

đại lý sơn Dulux Quảng Ngãi

Bền bỉ cho công trình trường tồn

Việt Nam là đất nước nhiệt đới, lượng mưa quanh năm cao, độ ẩm lớn. Bởi vậy, những công trình không được sơn cẩn thận, thường nhanh bị rêu phủ, ẩm mốc, vừa mất mĩ quan, vừa sớm xuống cấp.

 Đại lý sơn Nippon Quảng Ngãi là đơn vị cung cấp sơn chất lượng, giá chuẩn. Chúng tôi được khách hàng tín nhiệm cũng bởi cái tâm nghề trong kinh doanh. Đành rằng lợi nhuận là mục tiêu đạt đến của các doanh nghiệp. Song, lợi nhuận bền vững mới là cốt lõi mà các doanh nghiệp chân chính hướng đến nhờ có được thương hiệu trên thị trường và sự tin cậy của khách hàng.

đại lý sơn Nippon Quảng Ngãi

Sơn nhà Quảng Ngãi lấy chất lượng công trình để tạo uy tín. Bởi vậy, dù là dòng sản phẩm nào được chúng tôi cung cấp cũng đều đem đến nhiều giá trị cho gia chủ. 

Sơn tường Quảng Ngãi luôn đồng hành cùng các ngôi nhà đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại dưới đây để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SCT MIỀN TRUNG

Mã số thuế: 4300817819
Người ĐDPL: Nguyễn Tấn Đạt
Số điện thoại: 0981 818176