Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng và đồng nghiệp!

Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH một thành viên xây dựng dịch vụ thương mại SCT Miền Trung chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng!

Công ty TNHH một thành viên xây dựng dịch vụ thương mại SCT Miền Trung hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, sửa chữa các công trình nhà ở dân dụng, đại lý sơn chính hãng các thương hiệu uy tín trên thị trường như Dulux, Nippon tại Quảng Ngãi.

Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm, hội tụ quanh mình những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản, kinh qua thực tế nhiều năm, cùng đội thợ lành nghề, trách nhiệm, tâm huyết tại Quảng Ngãi. Nhờ đó, mỗi bước đường chúng tôi đi qua, đều gửi trọn tin yêu đến mỗi gia đình bằng những công trình đa phong cách, đầy tính sáng tạo.

Với SCT Miền Trung, sự hài lòng của quý khách hàng là nền tảng để chúng tôi phát triển. Chính vì thế, trọng chữ tín, đề cao tính chuyên nghiệp luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi.

 Đến với SCT Miền Trung, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, chất lượng của một doanh nghiệp có uy tín tại Quảng Ngãi, cùng 5 giá trị cốt lõi cho mỗi công trình: chuẩn thẩm mĩ, hoàn hảo công năng, chuẩn phong thủy, bền vững mà chi phí đầu tư lại vô cùng hợp lý!
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng với Công ty chúng tôi !

TM. Công ty TNHH một thành viên xây dựng dịch vụ thương mại SCT Miền Trung

Giám đốc