Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi | Chi tiết từng hạng mục

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi của SCT Miền Trung bao gồm tất cả hạng mục cần thiết cho việc sửa nhà, bắt đầu từ thiết kế và hoàn thiện, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành tốt cho các công trình sau khi sửa chữa, đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Bảng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Bảng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi của SCT Miền Trung được cập nhật mới nhất 2024. Khách hàng có thể tham khảo để dự trù ngân sách phù hợp nhất.

Hạng mụcĐVTĐơn giá (đồng)
Sửa chữa nhà trọn góim2Liên hệ 0898888567
Sơn nhà trọn góim260.000 – 90.0000 đồng
Thiết kế nội thấtm2130.000 – 150.000 đồng
Thi công trần thạch caom2120.000 – 180.000 đồng
Xử lý chống thấm nhà vệ sinh, trần nhà, tường nhà,…m2175.000 – 180.000 đồng
Thi công điện nước, sửa điện nước.m290.000 – 150.000 đồng
Cung cấp, lắp đặt cửa nhôm kính, vách kính cường lực,…m2Liên hệ 0898888567

Lưu ý: Bảng đơn giá sửa chữa nhà tại Quảng Ngãi trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi thì nhanh chóng liên hệ ngay cho công ty xây dựng SCT Miền Trung để được đội ngũ KS, KTS tư vấn & báo giá chính xác.

sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ Quảng Ngãi có nhiều lợi ích quan trọng mà bạn nên xem xét:

 • Dịch vụ aửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi thường có giá cả phải chăng hơn so với các dịch vụ ở nơi khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong quá trình cải thiện ngôi nhà của mình.
 • SCT Miền Trung cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi với quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng để có thể sử dụng không gian mới mẻ nhanh hơn.
 • Dù bạn cần làm bất kỳ công việc sửa nhà nào, từ sơn nhà, lắp đặt nội thất, đến làm lại mái nhà hay sửa chữa hệ thống điện nước, chúng tôi đều có thể cung cấp để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Mức giá rẻ không phải là đi kèm với sự giảm sút về chất lượng công việc. Dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng và sự cẩn thận trong thi công để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

SCT Miền Trung là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang thi công, sửa chữa nhiều công trình khác nhau, đa lĩnh vực. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của chúng tôi, cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi

Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, một số lưu ý cần thiết bao gồm:

 • Tìm kiếm một nhà thầu sửa chữa nhà giá rẻ Quảng Ngãi có uy tín và dày dặn kinh nghiệm và hãy đảm bảo họ cung cấp dịch vụ sửa nhà tốt với giá cả hợp lý.
 • Xác định nhu cầu và kỳ vọng của mình về việc sửa nhà và hãy chắc chắn rằng nhà thầu xây dựng của bạn hiểu và có thể đáp ứng yêu cầu.
 • Yêu cầu một hợp đồng chi tiết về dịch vụ, thời gian hoàn thành và chi phí, để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc tranh cãi trong tương lai.
 • Theo dõi tiến độ thi công sửa nhà để thảo luận với nhà thầu xây dựng nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thay đổi nào.
 • Trước khi tiến hành thi công sửa chữa, bạn nên yêu cầu một bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi cụ thể các hạng mục và trao đổi về những cam kết chi phí phát sinh như thế nào tránh các tranh cãi về sau.

SCT Miền Trung tự hào là đơn vị thi công, sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng từng giai đoạn, báo giá sửa nhà cho khách hàng đúng với thực tế và yêu cầu, cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào không nằm trong hợp đồng. Nếu có sẽ thông báo và xin ý kiến của khách hàng.

sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tín

SCT Miền Trung tự hào là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi với hàng trăm công trình đã hoàn thiện. Công ty luôn nổ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho gia chủ trải nghiệm tốt nhất. Một số lý do nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của SCT Miền Trung:

Kinh nghiệm nhiều năm

Công ty xây dựng SCT Miền Trung có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa, được biết đến với uy tín về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Nhân sự giỏi

Công ty có một đội ngũ KTS, KS giỏi & nhân công xây dựng dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo tốt, có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với chất lượng tốt và đảm bảo.

sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của công ty cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho việc sửa nhà, từ thiết kế đến hoàn thiện công trình, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp đơn giá sửa chữa nhà rõ ràng, minh bạch trước khi tiến hành.

Chính sách bảo hành tốt

Công ty sửa nhà Quảng Ngãi SCT Miền Trung cung cấp chính sách bảo hành tốt cho các công trình sửa chữa, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá cả hợp lý

Công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói với báo giá sửa nhà hợp lý, tiết kiệm nhiều ngân sách cho gia chủ. Cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng cam kết trong quá trình thực thi.

sửa nhà giá rẻ Quảng Ngãi

Các hạng mục sửa nhà trọn gói

Ngôi nhà của gia đình bạn sau một thời gian dài sử dụng đã xuống cấp trầm trọng. Để giải quyết vấn đề này thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi của SCT Miền Trung, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ công trình.
Sau đây là các hạng mục sửa nhà trọn gói:

 • Sơn nội và ngoại thất của ngôi nhà.
 • Chống thấm cho khu vực trần nhà hoặc ban công, chống dột mái tôn, ngói.
 • Mở rộng, cơi nới nhà, đổ bê tông, xây thêm tầng mới, phòng mới.
 • Làm mới cửa, tân trang lại trần nhà, cầu thang
 • Thi công sửa chữa hệ thống nước và điện dân dụng.
 • Đập phá, dỡ bỏ các hạng mục công trình như tường, trần, cửa, sàn,…
 • Cải tạo và nâng cấp nhà cũ thành nhà mới
 • Mở rộng phòng hoặc thu hẹp diện tích phòng.
 • Tháo gỡ, ốp lại toàn bộ gạch sàn, tường.
 • Thiết kế và lắp đặt nội thất mới.

Công ty Xây Dựng SCT Miền Trung cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói Quảng Ngãi, một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà của quý khách. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa nhà, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà của quý khách với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ SCT Miền Trung – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi